[พิเศษ] 10 ปีแห่ง World of Tanks!

ผู้บังคับการ

เรากำลังฉลอง 10 ปีแห่งการต่อสู้ของรถถังที่สุดตะลึงนี้ เราขอขอบคุณสำหรับในส่วนของการเดินทางสุดวิเศษนี้! 

ดูรายละเอียดกิจกรรมพิเศษด้านล่างนี้

ไฮไลท์

  • เข้าใช้งานบัญชีเพื่อรับวันบัญชีพิเศษ WoT 1 วันทุกวัน สูงสุดสุด 10 วัน!
  • แปลงค่าประสบการณ์อิสระที่อัตรา 1 :40 หน่วย
  • [ร้านค้าในเกม] ส่วนลดบัญชีพิเศษ 180 วัน และ 360 วัน
  • ส่วนลด 50% สำหรับ ยุทธปัจจัย
  • ภารกิจสำหรับ x3 ค่าประสบการณ์พลรถสำหรับพาหนะระดับ IV และสูงกว่า

 

[พิเศษ] บัญชีพรีเมี่ยม 10 วัน สำหรับ 10 ปีแห่ง World of Tanks!

กิจกรรมเริ่ม: 12 สิงหาคม 2020 (วันพุธ) @ 06:00 UTC+7 (23:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 22 สิงหาคม 2020 (วันศุกร์) @ 23:00 UTC+7 (16:00 UTC)

  • ภารกิจ: บัญชีพรีเมี่ยม 10 วัน สำหรับ 10 ปีแห่ง World of Tanks!
ภารกิจ: บัญชีพรีเมี่ยม 10 วัน สำหรับ 10 ปีแห่ง World of Tanks!

รางวัล

  •  บัญชีพรีเมี่ยม WoT 1 วัน

เป้าหมาย

  • เข้าใช้งานบัญชี

เงื่อนไข

  • หนึ่งครั้งต่อวัน
  • 10 ครั้งต่อบัญชี

[พิเศษ] 10 ปีแห่ง World of Tanks!

กิจกรรมเริ่ม: 12 สิงหาคม 2020 (วันพุธ) @ 13:00 UTC+7 (06:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 17 สิงหาคม 2020 (วันศุกร์) @ 13:00 UTC+7 (06:00 UTC)

  • โบนัสค่าประสบการณ์เมื่อได้รับชัยชนะครั้งแรก
  • ส่วนลดสำหรับบัญชีพรีเมี่ยม WoT
  • ส่วนลดสำหรับการแปลงค่าประสบการร์อิสระ
  • ส่วนลดสำหรับยุทธปัจจัย
  • ภารกิจ: 10 ปีแห่ง World of Tanks พร้อมกับคุณ : X3 ค่าประสบการณ์พลรถ
โบนัสค่าประสบการณ์เมื่อได้รับชัยชนะครั้งแรก

ชัยชนะครั้งแรกของวันจะมอบ x5 ค่าประสบการณ์ในช่วงกิจกรรมนี้

ส่วนลดสำหรับบัญชีพรีเมี่ยม WoT

ส่วนลด 15% ตามสินค้าต่อไปนี้:

  • เวลาบัญชีพรีเมี่ยม WoT 180 วัน
  • เวลาบัญชีพรีเมี่ยม WoT 360 วัน
ส่วนลดสำหรับการแปลงค่าประสบการร์อิสระ

อัตราการแลกเปลี่ยนค่าประสบการณ์อิสระจะมีอัตราใหม่นี้ตลอดกิจกรรม:

1: 40 

ส่วนลดสำหรับยุทธปัจจัย

ส่วนลด 50% สำหรับสินค้าต่อไปนี้:

  •  ยุทธปัจจัย
ภารกิจ: 10 ปีแห่ง World of Tanks พร้อมกับคุณ : X3 ค่าประสบการณ์พลรถ

รางวัล

  • x3 ค่าประสบการณ์พลรถ

เป้าหมาย

  • เข้าร่วมการรบ

เงื่อนไข

  • ทำซ้ำได้
  • ระดับ IV หรือสูงกว่า
  • การรบแบบสุ่ม/การรบใหญ๋
ปิด