โปรดทราบ
ชิ้นข่าวที่คุณกำลังดูอยู่ในรูปแบบเวบไซต์เก่า อาจจะมีปัญหาในการแสดงข้อมูลในเวอร์ชันบราวเซอร์บางเวอร์ชัน

ปิด

Wargaming ลีกอเมริกาเหนือซีซั่น 1 รอบชิงชนะเลิศ

ท่านผู้บัญชาการ!

Wargaming.net League North America [Wargaming.net ลีกอเมริกาเหนือ] ประกาศรอบชิงชนะเลิศ WGLNA ซีซั่น 1 จะระเบิดศีกขี้นที่ Treasure Island Hotel & Casino ใน Las Vegas, Nevada ในวันที่  17 และวันที่ 18 สิงหาคม

ห้องบอลลูมของ The Treasure Island จะเป็นศูนย์กลางของสงครามทั้งสองวันของ World of Tanks ในการชิงชัยของ 8 ทีมสุดยอดในซึก WGLNA ซีซั่น 1  เพื่อรับเงินรางวัล $100,000  และทีมที่น่าประทับใจ จะได้รับ $50,000 เป็นรางวัล

มาชมสุดยอดแผนการรบของทีมรอบชิงชนะเลิศที่มีประสิทธภาพระดับทวีป เพื่อหาทีมที่คู่ควรในการชิงชัยรอบชิงระดับโลก

ยินดีด้วยกับการทำผลงานอันดีเยี่ยมของผุ้เข้าแข่งทุกๆท่าน!

สุดยอดแปดทีมสุดท้าย

  • Fulcrum Gaming
  • Scurry Hard
  • Simple Tankers
  • River of Blood
  • SIMP
  • Nerve
  • Wreak Havoc
  • Cunninghams

ตารางกิจกรรม

รอบแปดทีม: วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม เวลา 13:00 PDT (16:00 EDT)

รอบรองชนะเลิศวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม เวลา 13:00 PDT (16:00 EDT)

ริบชิงชนะเลิศ: วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม เวลา17:20 PDT (20:20 EDT)

ทีมพิเศษ  ALL STARS vs. Casters และกิจกรรม WGLNA สุดพิเศษ, "The Death Race" จะเป็นส่วนหนึ่งในการภ่ายทอดสดด้วย อย่าพลาด!

รับข่าวสารล่าสุดของ WGLNA ซีซั่น 1 รอบชิงชนะเลิศได้ที่ Facebook. และรับชมสดได้ที่ WGLNA stream  บน twitch.tv.

ลุยเลย!

ปิด