ผู้บัญชาการ,

ครึ่งปีนี้ เริ่มต้นแล้ว มีการท้ายทาย และการรบมากมายรออยู่ เรามีประสบการณ์เพิ่มขึ้นแล้ว แต่เราแข็งแกร่งขึ้นมากเพียงใดละ

ไปดูการลดราคารถถังครั้งใหญ่ ที่เรามี เพื่อเสริมแกร่งให้กับคุณในปีที่เหลือ!

ไปดูข้อเสนอในร้านของเรากัน!

ตรวจสอบแพ็คเกจของวันนี้ได้ที่นี้!  

[ร้านของขวัญ] Summer Sales: วันที่ 10 - STA-2 + T-34-3

เริ่มการขาย: 16 กรกฎาคม 2560 (อาทิตย์) @ 12:45 เวลาไทย (05:45 UTC)

สิ้นสุดการขาย: 17 กรกฎาคม  2560 (จันทร์) @ 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

  • STA-2 - 30% Off
  • STA-2 - Best Buy
  • T-34-3 - 30% Off
  • T-34-3 - Best Buy
STA-2 - 30% Off

แพ็คเกจบรรจุ:

  • VIII STA-2  
  •  1x ช่องโรงรถ
  • 5x โบนัสชัยชนะครั้งแรก  (จำกัด: 10 ครั้ง/ไอดี)

ราคา

  • USD 22.55

ซื้อได้แล้ว

STA-2 - Best Buy

แพ็คเกจบรรจุ:

  • VIII STA-2  
  •  1 ช่องโรงรถ
  • 5x โบนัสชัยชนะครั้งแรก  (จำกัด: 30 ครั้ง/ไอดี)
  •  30 วันบัญชีพิเศษ
  •  10 กองหนุนส่วนตัว: 300% EXP ลูกเรือสำหรับ 1 ชั่วโมง

ราคา

  • USD 33.74

ซื้อได้แล้ว

T-34-3 - 30% Off

แพ็คเกจบรรจุ:

  • T-34-3
  •  1x ช่องโรงรถ
  • 5x โบนัสชัยชนะครั้งแรก  (จำกัด: 10 ครั้ง/ไอดี)

ราคา

  • USD 32.63

ซื้อได้แล้ว

T-34-3 - Best Buy

แพ็คเกจบรรจุ:

  • T-34-3
  •  1 ช่องโรงรถ
  • 5x โบนัสชัยชนะครั้งแรก  (จำกัด: 30 ครั้ง/ไอดี)
  •  30 วันบัญชีพิเศษ
  •  10 กองหนุนส่วนตัว: 300% EXP ลูกเรือสำหรับ 1 ชั่วโมง

ราคา

  • USD 43.70

ซื้อได้แล้ว

ปิด